Bắt đối tượng trộn cần sa vào trà sữa bán kiếm lời

 
Loading...
Bắt đối tượng trộn cần sa vào trà sữa bán kiếm lời
20/4/2021 09:47:00 AM
Bắt đối tượng trộn cần sa vào trà sữa bán kiếm lời

(Thanh tra) - Trưa nay (19/4), Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Lâm Đồng tiến hành kiểm tra một xe ô tô đang dừng trước một khách sạn trên đường Tô Hiến Thành, phường 3, TP Đà Lạt phát hiện trong xe có 1 thùng xốp chứa 15 chai trà sữa nghi có chất ma túy.


 

 

Đối tượng Nguyễn Thị Thái Dung và thùng xốp đựng 15 chai trà sữa có chất ma túy. Ảnh: Thanh Chương

Với thủ đoạn tinh vi, đối tượng Nguyễn Thị Thái Dung đã mua cần sa về xay, sau đó trộn vào trà sữa rồi ngang nhiên đăng quảng cáo trên mạng xã hội bán với giá từ 150 đến 200 ngàn đồng/chai để kiếm lời.

Ngay sau đó, Phòng Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy Công an Lâm Đồng phối hợp với Công an TP Đà Lạt đã tiến hành bắt giữ và kiểm tra nhanh số trà sữa nêu trên. Kết quả, cả 15 chai trà sữa này đều cho phản ứng dương tính với chất ma túy. Chiếc xe ô tô bị bắt giữ này do chính Nguyễn Thị Thái Dung (23 tuổi), ngụ phường 8, TP Đà Lạt điều khiển.

Làm việc với cơ quan chức năng, Dung khai nhận đã học cách pha chế và mua cần sa từ một người bạn, sau đó về xay, trộn với trà sữa để bán kiếm lời. Mỗi ngày, đối tượng này bán khoảng 20 chai có giá giao động từ 150 đến 200 ngàn đồng/chai, thông qua quảng cáo trên mạng xã hội Facebook và nhờ bạn bè giới thiệu.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

CTV Thanh Chương

https://thanhtra.com.vn/phap-luat/an-ninh-trat-tu/bat-doi-tuong-tron-can-sa-vao-tra-sua-ban-kiem-loi-180472.html

Tin mới
Danh mục
Tin xem nhiều
Quảng cáo
  • banner phải 2
  • bannerphai1
  • banner phải 3
  • Thiết kế website
Thống kê truy cập
Tiêu Điểm Ngày