Dễ chơi, dễ trúng thưởng các sản phẩm của Tân Hiệp Phát

 
Loading...
Dễ chơi, dễ trúng thưởng các sản phẩm của Tân Hiệp Phát
9/5/2021 05:11:00 PM
Dễ chơi, dễ trúng thưởng các sản phẩm của Tân Hiệp Phát

(Thanh tra) - "Rất dễ chơi, dễ trúng" là nhận xét chung của hàng ngàn người tiêu dùng khi nói về chương trình khuyến mãi hè năm nay của Tân Hiệp Phát.

 

Chương trình khuyến mãi của Tân Hiệp Phát đang trở thành hiện tượng siêu hot trong hè năm nay

Nhiều người có thói quen ghi nhớ các chương trình khuyến mãi, giảm giá thường niên để có cơ hội trúng các giải thưởng giá trị từ các doanh nghiệp, nhất là trong lĩnh vực hàng tiêu dùng. Điều gì ở các chương trình khuyến mãi khiến người tiêu dùng mong đợi và hồ hởi tham gia đến vậy?

Bước vào hè, nếu như những món hàng gia dụng giá trị chỉ thực hiện khuyến mãi trên hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại thì các doanh nghiệp hàng tiêu dùng nhanh lại thực hiện những chương trình khuyến mãi ở quy mô toàn quốc với những giải thưởng có giá trị cao.

Một trong những doanh nghiệp “chơi lớn” nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh phải kể đến Tân Hiệp Phát. Doanh nghiệp này hàng năm luôn bỏ ra số tiền khổng lồ để thực hiện chương trình khuyến mãi hỗ trợ người tiêu dùng, người chơi có thể dễ dàng trúng hàng ngàn giải thưởng tiền mặt mỗi ngày khi sử dụng các sản phẩm Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1, Nước uống vận động Number 1 Active hay Number 1 Chanh Dâu, Number 1 Soya.

Nhiều khách hàng cho biết, năm nào họ cũng tham gia chương trình khuyến mãi của Tân Hiệp Phát. 

Tại các tỉnh miền Tây Nam bộ, nhiều khách hàng đã có cơ hội trúng thưởng rất lớn, có người đã trúng 13 giải thưởng tiền mặt từ chương trình.

Một khách hàng tâm sự:“Năm nay tôi không cần tích lũy mã dự thưởng để được tham gia các vòng quay thưởng lớn hơn, điều này giúp người tiêu dùng như chúng tôi có cơ hội trúng các giải 100 triệu hay 1.2 tỷ đồng rất dễ dàng vì mọi mã dự thưởng nhắn về tổng đài đều được chương trình ghi nhận để tiếp tục tham gia quay số trúng thưởng”.

Những tác động của dịch bệnh khiến người tiêu dùng thắt chặt chi tiêu nhưng cũng giúp người tiêu dùng thông thái hơn trong việc mua sắm. Không chỉ hạn chế mua sắm các đồ dùng giá trị cao mà ngay cả thực phẩm, thức uống người ta cũng chọn những sản phẩm không chỉ tốt cho sức khỏe, thanh nhiệt ngày hè mà còn có cơ hội dễ dàng trúng hàng ngàn giải thưởng tiền mặt mỗi ngày như của Tân Hiệp Phát đang thực hiện.

Theo thống kê của đơn vị tổ chức, hiện đã có gần 55.000 người trúng thưởng, trong đó có hàng ngàn người đã trúng thưởng ít nhất từ 3 lần trở lên kể từ đầu tháng 4 tới nay. Với việc chỉ cần chơi là trúng, Tân Hiệp Phát tiếp tục cho thấy sự “chịu chơi” của mình khi liên tiếp đồng hành cùng với người tiêu dùng bằng những giải thưởng tiền mặt giá trị lớn qua từng năm.

Được biết, số người trúng thưởng vẫn đang tăng từng phút và được cập nhật liên tục trên www.xengaytrunglien.com

Vân Uyên

https://thanhtra.com.vn/kinh-te/thi-truong/de-choi-de-trung-thuong-cac-san-pham-cua-tan-hiep-phat-181116.html

Tin mới
Danh mục
Tin xem nhiều
Quảng cáo
  • banner phải 2
  • bannerphai1
  • banner phải 3
  • Thiết kế website
Thống kê truy cập
Tiêu Điểm Ngày