Thương hiệu 'Đạm Cà Mau' được nhiều khách hàng bình chọn

 
Loading...
Thương hiệu 'Đạm Cà Mau' được nhiều khách hàng bình chọn
27/2/2019 11:42:58 PM
Thương hiệu

(Chinhphu.vn) - Tại lễ công bố giải thưởng “Hàng Việt Nam chất lượng cao” lần thứ 23 năm 2019, bộ sản phẩm của Đạm Cà Mau tiếp tục được vinh danh.

Giải thưởng “Hàng Việt Nam chất lượng cao” (HVNCLC) năm 2019 mang chủ đề “Số hóa - Chuẩn hóa - Chinh phục thị trường”. Theo đó, người tiêu dùng tham gia bình chọn sau khi trực tiếp sử dụng sản phẩm.

Tham gia cuộc bình chọn lần này là 542 doanh nghiệp đã có sản phẩm được nhận giải thưởng HVNCLC.

Ban Tổ chức đã tiến hành khảo sát trong 3 tháng theo phương thức trực tiếp và trực tuyến dựa trên các tiêu chí tổng quan do khách hàng đánh giá khi sử dụng sản phẩm như: Giá cả, phương thức phân phối, khả năng cải tiến đổi mới sản phẩm, thương hiệu ấn tượng, tiếp thị hấp dẫn, chế độ bảo hành, hậu mãi… từ 12.000 hộ gia đình, 5.400 điểm bán hàng tại 12 tỉnh thành trọng điểm, mở rộng cách tiếp cận và khai thác ý kiến của người tiêu dùng trẻ, người tiêu dùng ở các vùng sâu, vùng xa. Qua ứng dụng trên điện thoại đã mang về hơn 4.000 ý kiến đóng góp của khách hàng.

Đạm Cà Mau, với công nghệ sản xuất hiện đại, yếu tố chất lượng, độ an toàn của sản phẩm, sự thân thiện với môi trường đã thực sự chinh phục được người tiêu dùng. Theo báo cáo nghiên cứu thị trường năm 2017, thương hiệu Đạm Cà Mau cùng cả bộ sản phẩm trở thành 1 trong 3 thương hiệu “Top of Mind” (thương hiệu khách hàng nghĩ tới đầu tiên) được người nông dân chọn đồng hành trong công việc đồng áng.

Tiếp tục đạt giải thưởng HVNCLC là minh chứng cho thấy chất lượng vượt trội của sản phẩm Đạm Cà Mau. Thương hiệu Đạm Cà Mau đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực phân bón, nông nghiệp. Hiện nay, Công ty là đơn vị duy nhất ở Việt Nam sản xuất loại phân đạm hạt đục.

Ngoài sản phẩm truyền thống là đạm hạt đục, các sản phẩm như NPK Cà Mau, N46.Plus, N.Humate+TE, Kali Cà Mau, DAP Cà Mau… đều được các hợp tác xã và bà con tin dùng.

Đạt được giải thưởng HVNCLC là nguồn động viên, khích lệ kịp thời để mỗi thành viên Công ty nỗ lực hơn nữa, không ngừng phấn đấu cùng nhau đưa công ty ngày một phát triển bền vững, làm cho thương hiệu Đạm Cà Mau tạo ra những giá trị mới, chiếm trọn niềm tin yêu nơi bà con nông dân.

Minh Thi

Tin mới
Danh mục
Tin xem nhiều
Quảng cáo
  • banner phải 2
  • bannerphai1
  • banner phải 3
  • Thiết kế website
Thống kê truy cập
Tiêu Điểm Ngày