Lễ ký kết phối hợp tuyên truyền phòng, chống hàng giả

 
Loading...
Lễ ký kết phối hợp tuyên truyền phòng, chống hàng giả
16/3/2018 12:00:00 PM
Lễ ký kết phối hợp tuyên truyền phòng, chống hàng giả

(ANTV) - Nhằm tăng cường hơn nữa công tác thông tin, tuyên truyền về lĩnh vực phòng, chống hàng giả, góp phần nâng cao nhận thức của quần chúng nhân dân và trách nhiệm của các cơ quan chức năng tham gia chống hàng giả, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, chiều nay (15/3), tại Hà Nội, Trung tâm Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh Công an nhân dân và Quỹ Chống hàng giả đã tổ chức Lễ ký kết phối hợp tuyên truyền về công tác phòng, chống hàng giả.

 

Dự lễ ký có đồng chí Thiếu tướng Mai Văn Hà, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND kiêm Giám đốc Trung tâm Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh Công an nhân dân; ông Nguyễn Đức Lợi, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ chống hàng giả ACF; các đồng chí trong Ban Giám đốc, đại diện lãnh đạo các phòng, ban thuộc Trung tâm Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh Công an nhân dân và Hội đồng quản lý Quỹ chống hàng giả ACF.

 

Bắt đầu ra mắt từ tháng 3/2016, dù là một trong những chương trình khá trẻ trên làn sóng ANTV, nhưng Chương trình Alo389 đã dần định vị được chỗ đứng trong lòng khán giả. Với nội dung chuyên biệt về mảng điều tra chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả và bảo vệ người tiêu dùng, Alo389 luôn nỗ lực đem đến những thước phim nóng bỏng, phản ánh cuộc đấu tranh trên mặt trận cam go này. Với hơn 100 chương trình được phát sóng trong 2 năm qua, chương trình đã phản ánh một bức tranh đa chiều trên mặt trận chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả và bảo vệ người tiêu dùng. Quá trình hoạt động, Chương trình Alo389 luôn nhận được sự đồng hành, phối hợp chặt chẽ với Quỹ ACF trong đấu tranh chống hàng giả.

 

Phát biểu tại Lễ ký kết, Thiếu tướng Mai Văn Hà bày tỏ hy vọng đây sẽ là cơ sở nền tảng quan trọng để hai bên hỗ trợ lẫn nhau trong công tác thông tin, tuyên truyền về chống hàng giả tới các tầng lớp nhân dân và toàn xã hội được sâu rộng hơn, tạo được sự đồng thuận trong xã hội tích cực tham gia phòng, chống hàng giả, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

 

Đại diện Quỹ chống hàng giả ACF, ông Nguyễn Đức Lợi, khẳng định: "Ngay sau khi thành lập và qua hơn 2 năm hoạt động, Quỹ ACF luôn có sự đồng hành, phối hợp chặt chẽ của Trung tâm Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh Công an nhân dân nói chung, đặc biệt là chương trình Alo389 của Kênh ANTV nói riêng trong đấu tranh chống hàng giả". Ông Nguyễn Đức Lợi cũng hi vọng huy động được ngày càng nhiều nguồn lực của xã hội và doanh nghiệp để góp phần nâng cao hiệu quả đấu tranh chống hàng giả trong thời gian tới.

 

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết:

 

Thiếu tướng Mai Văn Hà, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND kiêm Giám đốc Trung tâm PT, TH, ĐA CAND phát biểu tại lễ ký kết.

 

 

Ông Nguyễn Đức Lợi, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ chống hàng giả ACF phát biểu.

 

 

Các đại biểu dự lễ ký kết phối hợp tuyên truyền về công tác phòng, chống hàng giả.

 

 

Các đại biểu dự lễ ký kết chụp ảnh lưu niệm.

 

Theo ANTV: Hồng Lê

Tin mới
Danh mục
Tin xem nhiều
Quảng cáo
  • bannerphai1
Thống kê truy cập
Tiêu Điểm Ngày