Quỹ Chống hàng giả và Công ty toàn cầu SICPA ký kết Thỏa thuận hợp tác

 
Loading...
Quỹ Chống hàng giả và Công ty toàn cầu SICPA ký kết Thỏa thuận hợp tác
15/3/2017 12:00:00 PM
Quỹ Chống hàng giả và Công ty toàn cầu SICPA ký kết Thỏa thuận hợp tác

Ngày 13/3/2017 tại Văn phòng Quỹ Chống hàng giả, Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Quỹ Chống hàng giả và Công ty SICPA Product Security Sdn Bhd đã diễn ra với sự tham dự của lãnh đạo và đại diện của cả hai Bên.

Thỏa thuận hợp tác được ký kết mở ra các cơ hội tiếp cận công nghệ hiện đại chống hàng giả và gian lận thương mại như giải pháp SICPATRACE® theo dấu định vị an toàn thông qua hình thức dán tem bảo vệ nhiều lớp, được áp dụng cho tất cả sản phẩm và giải pháp PETROMARK® đánh dấu định vị và kiểm định chất lượng xăng dầu.

Lễ ký kết là kết quả của các cuộc gặp gỡ, tiếp xúc tích cực của hai bên năm 2016. Cũng trong tháng 11 năm này, đoàn đại biểu của Quỹ Chống hàng giả đã đến thăm cơ sở làm việc và mô hình của SICPA tại Malaysia.

Sự kiện là một hoạt động quan trọng của Quỹ Chống hàng giả nhằm góp phần thực hiện chủ trương của chính phủ về đẩy mạnh các hoạt động chống hàng giả, gian lận thương mại nhằm bảo vệ người tiêu dùng, sức khỏe nhân dân, nền sản xuất trong nước và phát triển nền kinh tế bền vững.

Với sự hiện diện các sản phẩm dịch vụ tại hơn 180 quốc gia, công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ là nhà cung cấp phát triển hàng đầu trong lĩnh vực mực bảo mật, hệ thống bảo mật, bảo vệ nhãn hiệu, hệ thống nhận dạng, xác nhận, chứng nhận, theo dõi các sản phẩm.

SICPA cũng đã có 20 năm hợp tác với Nhà máy in Quốc gia tại Hà Nội, là nhà cung cấp mực độc quyền dành cho giấy bạc ngân hàng Việt Nam loại tiền polyme và cung cấp mực đảm bảo dành cho hộ chiếu Việt Nam.

 

Tin mới
Danh mục
Tin xem nhiều
Quảng cáo
  • bannerphai1
Thống kê truy cập
Tiêu Điểm Ngày